Gói độ siêu phẩm biến s class Mercedes W221 thành W223 full nội thất và ngoại thất
Combo.com.vn Gói độ siêu phẩm biến s class Mercedes W221 thành W223 full nội thất và ngoại thất tại COMBO TUNING
 
💥 Để đáp ứng cho sở thích và muốn “lột xác” chiếc sedan hạng sang cỡ lớn vốn đã có tuổi. Chủ nhân của chiếc Mercedes-Benz S500 đời 2008 (W221) đã quyết định “chơi lớn” độ vượt đời xe.

💥 Dự án nâng cấp này được thực hiện bởi COMBO TUING, một địa chỉ quen thuộc chuyên nâng cấp “lên đời” cho các dòng xe sang Lexus gồm LX và LS tại Việt Nam.​

💥 So với dự án nâng cấp full nội thất lx570 2008 lên 2021, dự án Nâng cấp xe rolls royce ghost series 1 lên series 2 2021 và nhiều nhiều gói độ nâng cấp khác tại COMBO TUNING thì Gói độ siêu phẩm biến s class Mercedes W221 thành W223 full nội thất và ngoại thất này cũng thuận lợi và thành công không kém. Điều đó thể hiện trình độ tay nghề của các kỹ sư, kỹ thuật của Combo Tuning ngày càng điêu luyện, có tính kỷ luật, đẳng cấp cao có thể thực hiện bất kỳ dự án Độ nào.

Hình ảnh độ LX570 tại Combo Tuning

 
💥 Combo Tuning là một thương hiệu nâng cấp xe được mọi người đặt cho một thương hiệu Phù Thuỷ Độ xe từ những năm 2008 đến nay đã có hàng trăm gói độ xe đỉnh nhất việt nam cho hàng trăm chủ tịch và giám đốc, các cty và tập đoàn lớn tại việt nam.
 
- Với khả năng tự cung ứng hàng hoá, nên giá thành luôn hợp lý, chế độ bảo hành chủ động từ 3 năm trở lên, và luôn đồng hành cùng chủ xe, chăm sóc sửa chữa, để xe luôn vận hành tốt nhất.
 
- Diện tích 1700m cho cơ sở tại hà nội, sẽ là nơi thi công có điều kiện tốt nhất, diện tích tầng 2 với 1000m vuong, là nơi bảo quản hàng hoá và các đồ tháo ra của xe trong quá trình sửa chữa, sạch sẽ và bảo quản tốt
 
- Đội ngũ kỹ thuật kỷ luật và có kinh nghiệm thực chiến đã từng độ hàng trăm chiếc xe độ từ đơn giản đến phức tạp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, cách làm việc biết bảo vệ đồ của xe, tháo lắp đúng quy cách. Căn chỉnh tỉ mỉ, và có thể linh động trong nhiều trường hợp, các tác phẩm độ bao giờ cũng phải thật chỉnh chu nhất.
 

Hình ảnh xưởng dịch vụ của Combo Tuning tại 142 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên

 
💥 Trong sản phẩm độ ra mắt lần này là chiếc s class thế hệ cũ w221 đời từ 2006-2012 hoặc w222 2013-2020. Sẽ được chúng tôi nâng cấp hoàn toàn lên phiên bản mới nhất 2022 s class w223
 

S Class Mercedes W221 thành W223 full nội thất và ngoại thất tại COMBO TUNING

 
💥 COMBO TUNING thay thế toàn bộ như đèn pha mult-bean/ full led, tai xe, capo, cản trước, calang, cốp sau , hông xe, cản sau, đèn hậu tinh chỉnh lại toàn bộ mudule đầu xe và đuôi xe - với mục tiêu xe chắc chắn, bảo hành trên 10 năm vận hành vẫn mượt mà, các tính năng hoạt động đầy đủ cần thiết.
 

Dịch vụ của Combo Tuning:

 
• Độ và nâng đời các dòng xe sang từ đời cũ lên đời mới
• Retrofit các tính năng ẩn hoặc bị thiếu option trên các dòng xe sang
• Sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc từ cơ bản tới chuyên sâu
• Dịch vụ lắp đặt phụ kiện chính hãng như: Dán phim cách nhiệt, lắp đặt bậc bệ lên xuống giá nóc, bodykit, bodylip, độ nội thất ghế da, lắp đặt cửa hit , màn hình androi , camera 360, độ gương chiếu hậu, độ cảnh báo điểm mù v.v.v
 

Phân phối, Sản phẩm nhập khẩu, độc quyền:

 
• Cửa hit cao cấp Jootoon
• Hệ thống ghế massage chính hãng MBS
• Cốp điện Perfectcar
• Box AI Perfectcar
• Bodykit GBT, SMK
 
💥 Mỗi một model xe của mỗi hãng xe đều có danh sách sản phẩm riêng, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ độ ngũ kinh doanh của Combo Tuning để được tư vấn tốt nhất.
 
💥 COMBO TUNING – HỆ THỐNG ĐỘ XE TOÀN QUỐC
Trụ sở chính: 142 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0904381379
Thông báo thương mại - Cung cấp các xu hướng sản phẩm mới nhất và tin tức ngành đến thẳng hộp thư đến của bạn.
0904 381 379